ก่อสร้างตกแต่ง

บทความแนะนำข้อมูลการก่อสร้างตกแต่ง อุปกรณ์และวัสดุก่อสร้าง ออกแบบตกแต่งภายในและภายนอก ไอเดียแต่งบ้าน แต่งสวน ดูแลรักษาบ้าน

สุขภัณฑ์อัจฉริยะคืออะไร? ลงทุนติดตั้งสุขภัณฑ์อัจฉริยะดีหรือไม่?

ปัจจุบันคนยุคใหม่ใส่ใจกับการสร้างบ้านมากขึ้น นวัตกรรมใหม่ๆ ถูกนำมาใช้ในบ้านกันมากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่ห้องน้ำก็ยังมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งจนเกิดการสร้าง “สุขภัณฑ์อัจฉริยะ” ซึ่งเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ห้องน้ำได้มากยิ่งขึ้น เราลองมาทำความรู้จักกับสุขภัณฑ์อัจฉริยะให้มากขึ้นและจะลงทุนติดตั้งดีหรือไม่ สุขภัณฑ์อัจฉริยะคืออะไร? สุขภัณฑ์อัจฉริยะ คือ...

Read more

ท่อ PVC ท่อพลาสติกที่มีประโยชน์มากมาย สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ

ท่อ PVC ย่อมาจาก Polyvinyl Chloride หรือโพลีไวนิลคลอไรด์ เป็นท่อพลาสติกที่ใช้ทดแทนท่อเหล็ก และได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นพลาสติกชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติที่ดีหลายอย่าง เช่น...

Read more

การวางระบบท่อระบายน้ำที่ได้มาตรฐานเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

น้ำเสีย คือ น้ำที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว และมีการปนเปื้อนของสิ่งสกปรกต่างๆ ซึ่งถ้าน้ำเสียมีการเอ่อล้นออกมาจากท่อที่อุดตัน ก็คงจะส่งกลิ่นเหม็น ไม่น่ามอง และยังทำให้ไม่ถูกสุขอนามัยด้วยดังนั้นการให้ความสำคัญในเรื่องของระบบการระบายน้ำเสียและระบบท่อระบายน้ำจึงถือเป็นอีกเรื่องที่ต้องเตรียมการและออกแบบให้เหมาะสมสำหรับแต่ละพื้นที่ เนื่องจากน้ำเสียในแต่ละพื้นที่ก็มีความแตกต่างกันไป เช่น...

Read more

ลงทุนติดฟิล์มอาคาร ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนดีหรือไม่?

การติดฟิล์มอาคารกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะช่วยลดอุณหภูมิภายในอาคาร ทำให้ไม่ต้องเปลืองค่าไฟฟ้าจากการเปิดแอร์ ช่วยลดความแรงของแสงแดดที่ส่องเข้ามา ทำให้แสบตาน้อยลง ช่วยรักษาสุขภาพดวงตาและผิวหนังเนื่องจากแสงแดดเป็นตัวการทำให้เกิดโรคต้อ ปัญหาฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ ไปจนถึงมะเร็งผิวหนัง

Read more
  • Trending
  • Comments
  • Latest