ท่องเที่ยว

บทความแนะนำข้อมูลการท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว อาหารอร่อย ร้านอาหารเด็ด โรงแรม ที่พัก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตลอดจนบริการต่างๆ

7 เคล็ดลับวิธีจองโรงแรม จองห้องพักให้ได้ราคาถูก

ไปเที่ยวทั้งที การประหยัดงบประมาณในส่วนที่ประหยัดได้ จะช่วยเพิ่มความสนุกในการใช้จ่ายด้านอื่นๆ เช่น การกิน เที่ยว ช็อปปิ้ง ซึ่งค่าโรงแรมเป็นส่วนหนึ่งที่ประหยัดได้ แต่บางครั้งถ้าเลือกจองโรงแรมที่ถูกเกินไปก็อาจได้ที่พักที่ไม่ได้มาตรฐานจนหมดสนุกในการเที่ยว ดังนั้นถ้าอยากประหยัดควรจองแบบที่มีโปรโมชั่นจะดีกว่า...

Read more

7 เคล็ดลับวิธีหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก

การเดินทางโดยเครื่องบินเป็นการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเดินทางในต่างจังหวัดหรือไปต่างประเทศก็สะดวกสบาย ซึ่งคนที่เดินทางบ่อยๆ หรือคนที่กำลังวางแผนไปเที่ยวในงบจำกัด ถ้าได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกก็จะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้มากทีเดียว และเพราะราคาตั๋วเครื่องบินของแต่ละสายการบินทั้งฟูลเซอร์วิสและโลว์คอส ในแต่ละช่วงเวลา มักมีราคาที่แตกต่างกันและไม่คงที่ การจะหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกจึงไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าหากเรารู้เคล็ดลับวิธีการค้นหา...

Read more

ประเภทสายการบินโดยสาร (Passenger Airlines) และระดับชั้นตั๋วเครื่องบิน (Class)

ปัจจุบัน การท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นที่นิยมมาก เพราะตามเว็บบอร์ดอย่าง Pantip และโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook ก็มีกระทู้และโพสต์รีวิวแนะนำการท่องเที่ยวต่างประเทศมากมายหลากหลาย ทั้งแบบถูกและประหยัด แบบแบ็คแพ็คเที่ยวคนเดียว เที่ยวหลายคน...

Read more

ประกันเดินทางคืออะไร? คุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันเดินทางถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับคนที่เดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวหรือไปทำงานก็ตาม เพราะหากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมา อย่างอุบัติเหตุ หรือการเจ็บป่วย ประกันก็ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมไปถึงยังมีบริการความช่วยเหลือในด้านอื่นๆ ที่ช่วยให้เราเดินทางอุ่นใจได้มากขึ้น ประกันเดินทางคืออะไร?  ประกันเดินทาง...

Read more
  • Trending
  • Comments
  • Latest