ช้อปปิ้ง

บทความแนะนำข้อมูลช้อปปิ้ง การเลือกซื้อสินค้าต่างๆ แนะนำสินค้าที่น่าสนใจ เช่น ของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอที แลสินค้าน่าซื้อะอื่นๆ อีกมากมาย

การชำระเงินด้วย QR Code (QR Payment) คืออะไร?

คาดว่าเหตุการณ์ลืมกระเป๋าเงิน เงินสดไม่พอจ่ายค่าสินค้าหรือบริการทั้งที่อยู่ตรงแคชเชียร์แล้ว คงเคยเกิดขึ้นกับทุกคน ซึ่งวิธีแก้ปัญหาอาจเป็นการใช้บัตรเครดิต การออกไปกดเงินที่ตู้ ATM หรือการยกเลิกรายการสินค้าที่ต้องซื้อ ซึ่งก่อความยุ่งยากและเสียเวลามาก ดังนั้นการชำระเงินด้วย QR...

Read more

แนวทางการจัดเตรียมการ์ดแต่งงานและของชำร่วย

งานแต่งงาน นับเป็นงานมงคลที่สำคัญในชีวิต เป็นงานใหญ่ที่คู่รักหลายคู่ต่างรอคอยเพราะเป็นการประกาศอย่างเป็นทางการของคู่รักว่าจะเริ่มใช้ชีวิตด้วยกันนับจากนี้ และเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตครอบครัวที่ยังต้องพบเจอกับเรื่องราวต่างๆ อีกมากมาย ทั้งทุกข์และสุข ซึ่งผู้เข้ามาร่วมงานมักมาแสดงความยินดีและอวยพรให้คู่รักครองรักกันไปจนแก่เฒ่า จึงเป็นงานที่สวยงามและเต็มไปด้วยความสุข และส่วนประกอบสำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับงานแต่งงานก็คือ การ์ดแต่งงานและของชำร่วย...

Read more

ฝุ่น PM2.5 คืออะไร? สามารถกรองได้ด้วยเครื่องฟอกอากาศหรือไม่?

ปัญหาฝุ่น PM 2.5 เป็นปัญหาใหญ่ที่เราต้องหาทางป้องกันเพื่อสุขภาพของตนเอง เนื่องจากฝุ่นแพร่กระจายอยู่ในอากาศทำให้เราสูดฝุ่นเหล่านี้เข้าปอดได้โดยง่าย และเมื่อเข้าสู่ร่างกายจะส่งผลกระทบให้เกิดโรคร้ายต่างๆ ตามมา แม้อาจไม่เห็นผลได้ทันทีแต่สร้างผลเสียในระยะยาวแน่นอนวิธีที่แพร่หลายที่สุดคือการใช้หน้ากากอนามัยหรือหน้ากากสำหรับกัน PM 2.5...

Read more

เลือกซื้อ LED TV ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนในครอบครัว

โทรทัศน์จอแบน LED TV กำลังได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจำนวนมาก เนื่องจากความคมชัดและความสมจริงของภาพ มีอัตราการตอบสนองที่รวดเร็ว และตัวเครื่องยังมีน้ำหนักเบา สามารถจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่ จะตั้งบนโต๊ะก็ไม่กินพื้นที่เหมือนโทรทัศน์รุ่นเก่า นำมาติดผนังก็ประหยัดพื้นที่ใช้สอย...

Read more

เลือกซื้อเครื่องปรับอากาศให้คุ้มค่าและใช้งานได้ยาวนาน

การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศให้คุ้มค่าและใช้งานได้ยาวนาน เป็นเรื่องที่ควรใส่ใจอย่างมาก เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าประเทศไทยนั้นเป็นเมืองร้อน ส่งผลให้เครื่องปรับอากาศกลายเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่จำเป็นต้องซื้อเพื่อติดตั้งตามที่อยู่อาศัย ที่ทำงานหรือสถานที่ต่างๆ สำหรับเพิ่มความเย็น ถ้าเลือกเครื่องปรับอากาศได้ไม่ดีแต่แรก ก็จะเจอปัญหามาก ต้องคอยซ่อมแซมอยู่บ่อยๆ กลายเป็นว่าจากที่จะเย็นสบายก็ต้องมาร้อนอบอ้าว...

Read more

คลายหนาวและผ่อนคลายอย่างปลอดภัยด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นที่ได้มาตรฐาน

ในหลายๆ ครัวเรือนของไทยมักมีเครื่องทำน้ำอุ่นติดอยู่ในห้องน้ำ แม้จะดูขัดกับสภาพอากาศประเทศไทยที่ร้อนระอุ ฤดูหนาวของเมืองไทยก็สั้นแสนสั้น แต่การได้อาบน้ำอุ่นในช่วงที่อากาศเย็น หรือในตอนเช้าหลังตื่นนอนที่ร่างกายมีอุณหภูมิเย็นกว่า ก็ให้ความรู้สึกที่ดีกว่า รวมถึงยังช่วยในการดูแลผิวกายเวลานวดหรือขัดผิวด้วย ทั้งนี้เครื่องทำน้ำอุ่นในปัจจุบันมีราคาไม่แพง การมีติดบ้านไว้จึงไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไรมากมาย...

Read more
  • Trending
  • Comments
  • Latest