ยานยนต์

บทความแนะนำข้อมูลยานยนต์ รถยนต์ รถจักยานยนต์ มอเตอร์ไซค์ การขับขี่ การแต่งรถ ดูแลรักษารถ ประดับยนต์ คาร์แคร์ อู่ซ่อมรถ ประกันรถ

จะโดนไฟแนนซ์ยึดรถ! ทำอย่างไรดี? 9 ข้อควรรู้ก่อนโดนไฟแนนซ์ยึดรถ

รถยนต์ เป็นสิ่งที่จำเป็นในการเดินทาง โดยเฉพาะผู้ที่ต้องเดินทางไปทำงานโดยใช้รถยนต์ ผู้ที่ต้องออกต่างจังหวัดบ่อยๆ ผู้ที่ต้องใช้รถยนต์ในการขนส่งสินค้า นับได้ว่ารถยนต์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ สำหรับคนผ่อนซื้อรถยนต์ การโดนไฟแนนซ์ยึดรถนับเป็นเรื่องที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น จึงจำเป็นต้องผ่อนค่างวดตามที่ระบุไว้ในสัญญาอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้ามีปัญหาเรื่องการเงินจนไม่สามารถผ่อนค่างวดตามกำหนดได้...

Read more

จํานําทะเบียนรถคืออะไร? ต่างจากรีไฟแนนซ์รถยนต์อย่างไร?

สำหรับคนที่มีความการเงินก้อนมาใช้จ่าย แต่ไม่ต้องการขายทรัพย์สินเช่น รถยนต์ เพราะจำเป็นต้องใช้งาน ไม่ว่าจะใช้เพื่อเดินทางไปทำงาน หรือใช้เพื่อขนส่งของให้ลูกค้าก็ตาม สามารถขอสินเชื่อกู้ยืมเงินได้ ซึ่งการทำสินเชื่อเพื่อกู้ยืมเงินมีหลากหลายแบบ สำหรับคนที่ไม่สามารถกู้เงินจากธนาคารได้เพราะไม่ได้ทำงานประจำ หรือฐานเงินเดือนไม่ถึงเกณฑ์...

Read more

ประกันภัยรถยนต์คืออะไร? มีกี่ประเภท? ต่างจาก พ.ร.บ. รถยนต์อย่างไร?

หลายคนอาจคิดว่า ประกันภัยรถยนต์ คืการเพิ่มภาระทางการเงินโดยใช่เหตุ อีกอย่างเจ้าของรถทุกคันที่จดทะเบียนกับกรมขนส่งทางบกจะทำ พ.ร.บ. รถยนต์เอาไว้อยู่แล้ว ซึ่งจะคุ้มครองผู้ประสบอุบัติเหตุจากรถให้ได้รับค่ารักษาพยาบาล แต่เพียงแค่นั้นอาจยังไม่พอ ความจริงแล้วการซื้อประกันภัยรถยนต์เป็นการบริหารความเสี่ยงที่ดีอย่างหนึ่ง เพราะอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ...

Read more

รีไฟแนนซ์รถยนต์ คืออะไร? มีขั้นตอนอย่างไร?

รถยนต์เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับคนที่ต้องเดินทางอยู่เป็นประจำ เช่น ผู้ที่ต้องเดินทางไปทำงานทุกวันหรือออกต่างจังหวัดบ่อยๆ ผู้ที่ต้องนำสินค้าไปส่งลูกค้า เป็นต้น เพราะรถยนต์ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทาง ทำให้ไม่ต้องต่อรถหลายต่อ สะดวกและเป็นส่วนตัวกว่าการเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะ จึงไม่แปลกที่หลายๆ คนจะซื้อรถ...

Read more
  • Trending
  • Comments
  • Latest